Banner

Quảng Cáo

http://fawvietnam.com/ http://fawvietnam.com/

Facebook

CÁCH CHỌN MUA XE BEN TỐT NHẤT

(08:15:09 2016-11-14)


Nếu bạn là một người chủ đầu tư về lĩnh vực xây dựng và bạn đang phân vân với việc chọn mua xe ben để phục vụ cho các công việc chuyên chở nguyên vật liệu san lấp? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại xe nào để có thể mang lại hiệu quả về kinh tế hơn? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua xe ben rất  hữu ích cho các cá nhân, doanh nghiệp.

xe ben 4 chân HOWO

Xe ben HOWO là một dòng xe tải có thùng và động cơ có cơ chế điều khiển tự đổ. Đây là dòng xe mà người Đức chế tạo năm 1885. Với nhiều mẫu mã, kích cỡ phong phú, động cơ sử dụng nhiên liệu diezen, trọng tải cao, giá cả cạnh tranh, chuyên dùng để vận chuyển nguyên  vật liệu nặng, dòng xe ben hiện nay đã trở thành một phương tiện phổ biến cho nền kinh tế năng, đòi hỏi phải vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu nhanh và tiết kiệm.
Để có thể lựa chọn được một chiếc xe ben tốt, có giá cả phải chăng, bạn cần cân nhắc và xem xét nhiều yếu tố như: lượng ngân sách, mục đích sử dụng, cần loại xe có trọng tải lớn hay nhỏ, sau đó kiểm tra máy móc xe. sau đây là một số kinh nghiệm mua xe ben howo  nhanh giá tốt cho bạn.

1. Dự kiến nguồn ngân sách


Để mua một chiếc xe ben, tùy váo loại xe bạn cần chuẩn bị khoảng 900 triệu đồng nếu chọn xe ben cũ, đối với xe ben mới thì giá sẽ dao động từ 1 tỷ 170  triệu đồng/chiếc đến 1 tỷ 300 triệu đồng/chiếc tùy theo xe ben 3 chân, hay xe ben 4 chân.
Ngoài ra cần còn phải dự trù một nguồn chi phí khác đối với xe mới như: phí trước bạ, thuế GTGT, bảo hiểm xe…

2. Sử dụng xe với mục đích gì

Một lời khuyên rất hữu ích cho bạn là phải xác định rõ mục đích sử dụng, chủng loại hàng hóa hay nguyên vật liệu chuyên chở và trọng tải tối đa mà bạn muốn vận chuyển cho một chuyến là bao nhiêu. Một khi đã Xác định rõ những yếu tố trên thì bạn sẽ không bị phân vân  khi phải nghĩ xem nên mua nào  là phù hợp, xe nào sẽ tiết kiệm nhiên liệu, mua xe hãng nào là uy tín…
xe ben howo 3 chân
3. Những điều cần lưu ý
Trên thị trường xe tải Hà Nội , những dòng xe ben dùng để vận chuyển cũng rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, đa dạng về thương hiệu như: HOWO, FAW, SHACMAN, JAC…
 
Hãng xe và xuất xứ
Trước khi mua xe ben Bạn nên tìm hiểu kĩ về chiếc xe mà mình muốn mua để tìm được hãng sản xuất uy tín, nhà phân phối tin cậy  thuận tiện cho  việc thay thế sửa chữa khi cần thiết. Hiện Nay Long Giang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe ben 3 chân, xe ben 4 chân từ các hãng như: Howo, FAW, Shacman, jac...
Tải trọng xe
Tải trọng xe là khối lượng hàng hóa mà xe được phép chở  trong điều kiện an toàn. Khi bạn sử dụng xe có Tải trọng thấp nhưng vận chuyển bị vượt quá trọng tải thì xảy ra rất nhiều nguy hiểm. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ khi quyết định lựa chọn mua loại xe ben nào.
Nếu mục đích là phục vụ chuyên chở nguyên vật liệu, san lấp, công trường thì có thể chọn mua loại xe từ 9  đến 18 tấn với mức giá từ 1 tỷ 175 triệu đồng/chiếc đến 1 tỷ 300 triệu đồng/chiếc.
Kích thước Lòng thùng xe
Đây cũng là một điều quan trọng bạn cần xem xét kỹ, kích thước lòng thùng xe được thiết kế cao và rộng, sẽ giúp bạn chở  thêm được nhiều hàng hóa hơn.
xe ebn faw 4 chân
4. Giải pháp mua xe ben giá rẻ
Để tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa điểm uy tín trên thị trường nhằm tránh khỏi những vướng mắc liên quan đến giá cả, chất lượng, chế độ sau bán hàng. hãy liên hệ với nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng. Trên thị trường Hà Nội có một số địa điểm uy tín bạn có thể lựa chọn sau:
Công ty cổ phần Năng Lượng Và Đầu Tư Long Giang – chuyên nhập khẩu chính hãng các dòng xe ben 3 chân, xe ben 4 chân HOWO, FAW, chế độ bảo hành sau bán hàng uy tín nhất hiện nay. Công ty CP Nhập Khẩu Và Phân Phối Ô tô JAC – chuyên nhập khẩu và phân phối xe ben, xe đầu kéo JAC nguyên chiếc từ Trung Quốc.