Banner

Quảng Cáo

http://fawvietnam.com/ http://fawvietnam.com/

Facebook

Chế độ bảo hành xe tải

(00:51:38 2013-10-10)


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
faw việt nam

Với phương trâm quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng với việc làm tốt công tác chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng. Đến nay, thành tựu lớn nhất mà chúng tôi có được không phải là đưa xe JAC trở thành bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường, mà chính là việc thương hiệu JAC đã có chỗ đứng trong lòng mỗi người sử dụng bởi chất lượng vượt bậc và sự chăm sóc tận tình khách hàng.

Mỗi năm 1-2 lần, chúng tôi đều tổ chức chuyến đi chăm sóc khách hàng  với quy mô . Hoạt động này có sự tham gia của chuyên gia nhà máy JAC, chuyên gia của các hãng động cơ, và toàn bộ đội ngũ bảo hành của chúng tôi. Đến hẹn lại lên, đoàn chăm sóc khách hàng sẽ đi về các tỉnh, kết hợp với các đại lý đến tận nơi xe hoạt động để kiểm tra tình trạng xe, sửa chữa tại hiện trường những sự cố thường gặp, tư vấn về kỹ thuật và tặng quà cho khách hang tất cả những xe JAC đã sử dụng. Khách hàng được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với chuyên gia JAC, được chuyên gia giải thích và tư vấn những vướng mắc từ lớn đến nhỏ trong quá trình sử dụng xe. Cho đến nay, hoạt động được xem như một nét văn hóa này của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ hết lòng của hầu hết khách hàng sử dụng xe tải JAC, xe ben howo và sẽ được gìn giữ phát huy để chất lượng của những lần đến với khách hàng ngày càng được nâng cao hơn.

Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đều tổ chức các cuộc hội nghị khách hàng, hội nghị giới thiệu sản phẩm mới để đưa xe JAC đến gần hơn với người tiêu dùng hơn và cũng là để tri ân những khách hàng đã thật sự gắn bó với JAC. Trong các hội nghị này, chúng tôi mời đến những khách hàng thân thuộc, những đại lý các tỉnh, những cộng tác viên, cùng với các chuyên gia các hãng động cơ,…tất cả cùng giao lưu và trao đổi về xe cũng như dự một bữa tiệc thân mật. Những đại lý hay cá nhân đạt được thành tích về doanh số trong năm đó sẽ được vinh danh và trao thưởng; những khách hàng đến dự cũng được tham gia bốc thăm trúng các giải thưởng có giá trị.

Với những cố gắng và nỗ lực trong công tác bảo hành và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đã nhận được từ khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Số lượng xe JAC chạy trên những con đường Việt Nam ngày càng nhiều lên, đó là động lực để chúng tôi làm việc hết mình hơn nữa, vì lợi ích của người tiêu dùng và vì tương lai của JAC tại Việt Nam.
Ngoài chế độ bảo hành với dòng xe tải jac, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành với dòng xe tải Faw.

Dưới đây là một số hoạt động bảo hành của LONGGIANG tại nhà khách hàng.
Sữa chữa bảo trì/
Kiểm tra xe /
Phụ tùng thay thế xe /

Các bài đã đăng